Xin số điện thoại bạn gái nhanh và dễ dàng nhất không còn là khó khăn nữa

Các chàng hãy mạnh dạn xin số nàng dù bạn cảm thấy rụt rè, lo sợ. Hãy dấu đi nỗi lo sợ đấy và cất giọng thật tự tin nhất có thể nhé các chàng.

3

Việc xin số điện thoại và hẹn hò là việc đơn giản với một số người nhưng nó lại khó khăn với đại đa số cánh mày râu. Hãy cùng xem và dễ dàng nhất

Việc xin số điện thoại không khó như các chàng vẫn tưởng. Không phải chàng trai nào cũng đủ can đảm và dũng khí để xin số một cô nàng nào đó. Phụ nữ Việt Nam khá dễ tính, lịch sự trước tình huống khi đàn ông xin số nên các chàng đừng có sợ nhé.

Hãy cùng xem tuyệt chiêu về nhanh và dễ dàng nhất dưới đây.

1
Chàng sẽ chẳng có gì nếu mãi nhút nhát

Các chàng luôn cần ghi nhớ rằng, bạn sẽ không làm được gì nếu bạn mãi nhút nhát và xấu hổ. Bạn cũng sẽ không bao giờ có được số điện thoại của con gái chứ đừng nói tới những buổi hẹn hò đầy lãng mạn, khiến nàng rung động.
Là đàn ông, bạn có thể thực hiện tất cả mọi thứ, việc xin số hay hẹn hò là những việc vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Các chàng hãy mạnh dạn xin số nàng dù bạn cảm thấy rụt rè, lo sợ. Hãy dấu đi nỗi lo sợ đấy và cất giọng thật tự tin nhất có thể nhé các chàng.

2
Viện cớ để xin số

Đây chính là cách phổ biến nhất mà đàn ông thường làm để sắp xếp một buổi hẹn hò trong tương lai. Khi đang nói chuyện với nàng, các chàng có thể giả bộ có việc phải đi gấp đâu đó. Khi đi chàng có thể vẫy tay chào hỏi một cách tự nhiên, bạn có thể nói “anh có việc phải đi gấp rồi, chúng mình nói chuyện sau nhé. Em có thể cho anh số điện thoại của em được không?”. Đây là cách xin số điện thoại bạn gái dễ dàng nhất rồi đấy.

3
Hãy nói chuyện với nàng 1 lúc

Bạn hãy nói chuyện với nàng chừng khoảng 5-10 phút và sau vài phút ngắn đó cô ấy biết được bạn khá thân thiện, vui vẻ, không có ý gì khác ngoài việc xin số cả. Họ chắc chắn không nghĩ tới việc bạn có ý định hẹn hò với nàng trong tương lai đâu. Bạn nên nhớ rằng việc cho số là điều rất bình thường mà chị em phụ nữ sẽ làm hàng ngày.

Thế nên không có lý do gì để các nàng từ chối điều này cả, miễn bạn đừng tỏ ra mình là anh chàng vô duyên và đáng ghét.

4
Nhắn tin cho cô ấy sau thời gian 1 phút

Bạn đã có số của cô ấy không có nghĩa nàng đã có được số của bạn. Bạn có thể nhắn vài dòng tin nhắn thú vị sẽ làm cho nàng nhớ tới bạn và cô ấy sẽ nhớ lưu số của bạn lại. Bạn có thể nhắn cho cô nàng vài dòng như “hôm nay nói chuyện với em thật vui, khi nào em rảnh thì mình nói chuyện tiếp nhé. Anh là người vừa xin số em đấy. Bye em!”.

Nếu bạn nghĩ ra những tin nhắn thú vị khác thì càng tốt vì phụ nữ đều thích sự thú vị mà. Bằng việc nhắn tin này, khi liên lạc với nàng trong thời gian tới sẽ tự nhiên hơn.

Nhắn tin cho nàng sau 1 vài phút khi xin được số
5
Chàng đừng buồn nếu không xin được số

Nếu bạn không có được số của nàng thì đừng buồn hay đau khổ nhé. Một khi bạn đã mạnh dạn tiến đến việc xin số của nàng, có nghĩa là bạn đã thành công và bạn không có lỗi gì cả. Lý do lúc này phụ thuộc vào đối tượng mà bạn xin.

Có nhiều lý do nàng không cho bạn số, có thể cô ấy vừa va chạm với một tên sở khanh nên nàng giờ khá cẩn trọng khi cho đàn ông số. Do vậy, bạn hãy tôn trọng cô ấy bất kể lý do gì đừng nên bó buộc bản thân của mình, có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Quan trọng là bạn có dám bước tiếp hay không mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *