Những lý do cho thấy bạn không nên yêu bạn cùng lớp

Một bạn gái thú nhận: “Yêu thì phải nhớ, thế mà mình chẳng nhớ ấy bao giờ vì ngày nào hai đứa cũng gặp nhau. Quen nhau 2 năm rồi mà mình chẳng nhận được bức thư tay hoặc dòng tin nhắn nào từ bạn ấy cả, vì mọi chuyện cứ giải quyết ngay trên lớp

2

thì thật là hạnh phúc vì hằng ngày được nhìn thấy nhau, được giúp đỡ nhau học tập và lại còn dễ dàng làm thân với các bạn của nàng/chàng. Tuy nhiên đó chỉ là một mặt của tình yêu cùng lớp, thế mặt bên kia thì như thế nào?

1
Xác suất yêu lầm khá cao

Người ta bảo “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, các bạn học chung mỗi ngày, lại chung tay trong các hoạt động của lớp, có khi chỉ quay xuống mượn cây bút là có nguy cơ cầm nhầm tay người ta… Khi hai cực trái dấu hút nhau thì trách sao không “xẹt điện” bất tử. Chính vì xẹt điện dễ dàng nên chuyện vỡ mộng khi phát hiện ra ai kia không như những gì mình mong đợi cũng là chuyện…thường tình thôi.

2
Tình yêu ít gia vị

Một bạn gái thú nhận: “Yêu thì phải nhớ, thế mà mình chẳng nhớ ấy bao giờ vì ngày nào hai đứa cũng gặp nhau. Quen nhau 2 năm rồi mà mình chẳng nhận được bức thư tay hoặc dòng tin nhắn nào từ bạn ấy cả, vì mọi chuyện cứ giải quyết ngay trên lớp. Chẳng thấy lãng mạn gì hết”

?
3
Tỉ lệ tan vỡ lên đến 70%

Bởi vì những “khoảnh khắc xấu xí” của người ta sẽ ngay lập tức đập vào mắt bạn: chuyện chàng không thuộc bài, mặc một cái áo hai ngày liền, đi học với đầu tóc rối nùi… Bạn sẽ sớm thất vọng não nề.

4
Sẽ rất khó ăn khó nói nếu lỡ “đường ai nấy đi”

Cần chấp nhận một thực tế rằng, khi đã tan vỡ, việc liên tục chạm mặt “người xưa” sẽ rất khó chịu. Chưa kể, nếu bạn muốn quen một bạn trai khác lớp khi người cùng lớp vẫn cứ hiển hiện từng ngày từng giờ ngay trước mặt có vẻ là “nhiệm vụ bất khả thi”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *