FA là điều tuyệt vời, cách thúc đẩy chuyện hẹn hò

Khi hôn, bên cạnh việc tăng lượng oxytocin có tác dụng làm tâm trạng thư thái hay thúc đẩy endorphine – hormone, giúp bạn cảm thấy thoải mái, giảm đau… thì nghiên cứu của các nhà khoa học Hà Lan chỉ ra, một nụ hôn kéo dài 10 giây có thể trao đổi tới 80 triệu vi khuẩn.

1

Nhiều người vẫn than vãn về việc mãi vẫn cứ FA, nhưng khoa học lại chứng minh đấy. Hãy xem vì sao nhé.

1
Fa thường sở hữu thân hình cân đối và quyến rũ

Nghe đến điều này thì quả thực FA là điều tuyệt vời đúng không nào. Kết quả của một cuộc nghiên cứu ở Anh đã chỉ ra rằng có đến 62% những người mới yêu tăng trung bình 6kg. Nguyên nhân chính là những cuộc ăn uống, “tẩm bổ” đêm khuya của người ấy, kèm theo đó là chứng lười vận động, chỉ ngồi một chỗ nhắn tin, gọi điện cũng tăng cao. Thế nên hiển nhưng là những người FA thì thường có thân hình cân đối hơn rất nhiều rồi. Nếu có người yêu thì bạn sẽ suốt ngày phải lo lắng về cân nặng đấy nhé.

2
Xua tan nỗi lo bệnh tật từ nụ hôn

Khi hôn, bên cạnh việc tăng lượng oxytocin có tác dụng làm tâm trạng thư thái hay thúc đẩy endorphine – hormone, giúp bạn cảm thấy thoải mái, giảm đau… thì nghiên cứu của các nhà khoa học Hà Lan chỉ ra, một nụ hôn kéo dài 10 giây có thể trao đổi tới 80 triệu vi khuẩn.

Cùng với đó, nụ hôn sẽ là bệ phóng giúp những con virus cúm, virus mụn rộp, vi khuẩn sâu răng hoành hành và di cư sang cơ thể bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Thế nên nếu FA thì bạn sẽ thoát hoàn toàn khỏi nỗi lo bệnh tật đúng không nào. Điều này cũng chứng tỏ FA là điều tuyệt vời đấy chứ. Thế nên đừng quá than phiền nếu bạn chưa tìm thấy một nửa của mình nhé.

3
FA có nhiều bạn ở khắp phương trời

Khi còn FA bạn có thể thoải mái làm quen, kết bạn với bạn bè khắp nơi, có thể tụ tập cùng bạn bè bất cứ lúc nào mà không sợ “người ấy” phật ý.

Nghiên cứu được tiến hành trong suốt 10 năm của một trường ĐH tại Úc cho thấy, người có đông bạn bè thường sống lâu hơn 22% so với những người ít bạn. Các nhà nghiên cứu của ĐH Harvard cũng chỉ ra, một mối quan hệ xã hội rộng giúp tăng cường sức khỏe não bộ. Quả thực FA là điều tuyệt vời phải không nào?

4
Khi FA bạn sẽ luôn độc lập và rủng rỉnh tiền trong túi

Khi yêu và hẹn hò thì việc “cháy túi” sẽ là tình trạng thường xuyên, bởi bạn không tránh khỏi việc mua quà, hay đi ăn uống với người yêu. Nhưng FA thì ngược lại, bạn sẽ luôn rủng rỉnh tiền để tiêu cho bản thân, do tiết kiệm được rất nhiều “tình phí” đấy nhé.

Đặc biệt là với phụ nữ, khi còn FA, bạn sẽ không mắc chứng bệnh mà giới tâm lý học gọi tên là “dựa dẫm xã hội”, vì thế mà bạn sẽ luôn độc lập và không phải phụ thuộc nhiều vào người khác. Thế nên chẳng có lý do gì để phủ nhận FA là điều tuyệt vời phải không?

5
Luôn có những sáng tạo, phát kiến bất ngờ

Nhà khoa học Mihaly Csikszentmihalyi đã đưa ra kết luận trong nghiên cứu của mình vào năm 2011 rằng, khi cô đơn, con người ta có thể cảm nhận tốt hơn về bản thân mình, dù cho chỉ là từng thay đổi nhỏ nhất.

Cùng với đó, khi ở tình trạng không ai nói chuyện, não người sẽ có cơ chế thích hợp kích thích sự tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bản thân mỗi cá nhân để tránh sự nhàm chán.

Bằng chứng khoa học cho thấy FA là điều tuyệt vời

6
Luôn ngủ ngon giấc

Điều này thì hiển nhiên rồi, bởi khi FA bạn sẽ không phải thức khuya để “nấu cháo” điện thoại, hay khóc lóc cả đêm vì cãi nhau với người yêu. Nhờ đó mà bạn luôn có được giấc ngủ ngon và ít vướng bận. Một giấc ngủ đủ giấc sẽ giúp cơ thể tăng cường miễn dịch và làm việc hiệu quả hơn vào buổi sáng đấy.

Có thể nói FA không phải là điều tồi tệ, thậm chí FA là điều tuyệt vời với nhiều người. Thế nhưng tình trạng FA không nên kéo dài quá lâu, bởi ai cũng cần được yêu thương và có một người luôn quan tâm đến mình phải không? Yêu và được yêu là nhu cầu của tất cả mọi người. Hãy cố lên rồi bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình một tình yêu đích thực. Còn nếu hiện tại vẫn FA thì cũng đừng vì thế mà chán nản, bởi FA cũng mang đến rất nhiều điều tuyệt vời phải không nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *