5 cách tán tỉnh phái đẹp khiến đàn ông không thể làm ngơ được

Để gây ấn tượng với chàng có rất nhiều cách, bạn không cần phải thể hiện bằng kiến thức, sự thông minh hay những tài năng khác của bạn, đây không phải là một cuộc thi đấu. Đơn giải, bạn chỉ cần đùa cợt và cười một cách vui vẻ nhất. Hãy trêu ghẹo

6

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông rất thích được người khác tán tỉnh, nói lời yêu thương. Vậy phải làm sao để anh chàng bạn yêu phải lòng bạn ngay từ những phút đầu tiên? Dưới đây là 5 cách giúp bạn hạ gục chàng trai trong mộng.

1
Lời chào ngơ ngác

Có ba điều rất quan trọng, đó là: Giao tiếp bằng ánh mắt, phải thật sự thân thiện và luôn mỉm cười.

Bạn hãy tiến đến chàng và mở một lời chào bằng ánh mắt trìu mến thân thiện, sẽ không có điều gì bất thường khi bạn làm điều này, chỉ cần bạn tỏ ra dễ gần.

Đàn ông rất thích thú với việc được phụ nữ tán tỉnh, điều này khiến các chị em dễ dàng kiểm soát tình thế hơn. Vì vậy nếu bạn rất thích anh chàng và muốn anh ta để ý đến mình thì không cần phải chần chừ vì bất cứ điều gì, hãy tiến lại gần anh ta với một lời chào ‘ngơ ngác’ và ánh mắt thân thiện chắc chắn sẽ gây được sự chú ý từ chàng.

2
Trêu ghẹo

Để gây ấn tượng với chàng có rất nhiều cách, bạn không cần phải thể hiện bằng kiến thức, sự thông minh hay những tài năng khác của bạn, đây không phải là một cuộc thi đấu. Đơn giải, bạn chỉ cần đùa cợt và cười một cách vui vẻ nhất. Hãy trêu ghẹo chàng môt cách hóm hỉnh những đừng quá lỗ. Đàn ông luôn rất thích những người phụ nữ có tính hài hước như thế, họ cảm thấy hạnh phúc khi một số cô gái chủ động làm điều này.

3
Lắng nghe và nói vừa đủ

Sau khi bạn mở lời chào và cười đùa vui vẻ, hãy nói chuyện với chàng và thực sự lắng nghe những gì anh chàng nói. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ thì đều rất khó chịu khi cảm thấy đối phương không hề lắng nghe câu chuyện họ đangkể, và khôn hề thích bị ngắt quãng khi đang nói chuyện.

Một điều bạn cần ghi nhớ đó là, không nên hỏi chàng quá nhiều câu hỏi. Hãy chỉ đặt ra số câu hỏi tương đương với số câu hỏi mà chàng đã hỏi bạn. Đừng cố ghi điểm bằng cách hỏi thật nhiều về chàng, điều này không thể hiện bạn là người cởi mở, mà ngược lại chàng sẽ có những cái nhìn không tốt về bạn.

4
“Em thích bờ vai rộng của anh”

Sau những lời chào và câu hỏi xã giao, bạn hãy nhìn vào mắt chàng và hỏi “trông anh rất khỏe mạnh, anh có bí quyết gì trong việc tập thể hình hay ăn uống không?”. Thực tế cho thấy, đàn ông không dành nhiều thời gian cho việc soi gương hay làm đẹp, dù cho anh chàng không được cân đối cho lắm nhưng lời khen từ một cô gái khiến câu chuyện trỏ nên thú vị hơn rất nhiều.

Một lời khen có thể khiến nam giới tự tin hơn và quan tâm đến đối phương của mình nhiều hơn.

5
Chạm nhẹ

Nếu bạn chưa bao giờ chạm vào nam giới, đừng ngại hãy chạm nhẹ vào cánh tay, lưng hay vai của chàng. Nhưng đừng chạm quá mạnh nhé vì đàn ông không thích phụ nữ có thể hình quá “hung hăng” đâu. Ngoài ra đừng chạm vào những nơi khiến chàng nghĩ xấu về bạn nhé. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này chỉ là một cái chạm nhẹ thật đơn giản vào vai mỗi khi chàng đùa khiến bạn cười.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *